Phần mềm ERP đang được quan tâm ứng dụng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, đặc biệt trong những doanh nghiệp kinh doanh theo chuỗi, sản xuất.

Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan về giải pháp ERP cho chuỗi bán lẻ, tính năng và lợi ích của nó.

Quản lý bán hàng

Quản lý quy trình bán hàng trên các hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp, cung cấp các thông tin về thị trường, đơn giản hóa quy trình hoạt động. Theo dõi các xu hướng trong quá khứ đưa ra những dự báo về nhu cầu trong tương lai là cơ sở cho nhà quản trị xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Quản lý vận hành kho hàng

Các nhà bán lẻ thường phải giữ một số lượng hàng lớn trong kho nên việc kiểm soát hàng hóa tồn kho sẽ là vấn đề khó khăn, ERP hỗ trợ quản lý cả quá trình từ khi hàng hóa được nhập kho từ kho của nhà cung cấp đến khi hàng được xuất ra thị trường, thống kê và cập nhật chính xác và liên tục thông tin hàng hóa tồn kho.

Quản lý toàn bộ doanh thu

Cập nhật doanh thu bán hàng trên hệ thống của từng chi nhánh và cửa hàng, báo cáo doanh thu, hoa hồng của từng nhân viên, lưu trữ số hóa đơn của toàn bộ giao dịch.

Quản lý đơn hàng

Theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, kiểm soát thứ tự đơn hàng, tiến trình hoàn thành đơn hàng, thống kê số lượng đơn hàng đang giải quyết và đã hoàn thành.

Quản lý tài chính

Sắp xếp dòng chảy tài chính trong doanh nghiệp, đảm bảo dòng chảy luôn lưu thông, hỗ trợ quản lý tài chính, kế toán hiệu quả.

Quản lý quan hệ khách hàng

Quản lý toàn bộ từ thông tin liên hệ khách hàng, lịch sử giao dịch, thông tin tài khoản đến yêu cầu đặc biệt của từng khách hàng, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng. Ngoài ra ERP cho phép thu thập dữ liệu sở thích, hoạt động của khách hàng biến khách hàng mới trở thành khách hàng trung thành hỗ trợ xây dựng thương hiệu tốt hơn

Quản lý nhân sự

Lưu trữ thông tin nhân viên, từ thông tin cá nhân, quá trình làm việc, quá trình lương, thưởng đến nhiệm vụ được phân công, chỉ tiêu được giao và mức độ hoàn thành.

Quý doanh nghiệp quan tâm phần mềm ERP cho chuỗi bán lẻ, liên hệ Mekong Soft để được tư vấn triển khai.

1900-571-232