Ứng dụng app bán hàng vào hoạt động quản lý kinh doanh đang là xu hướng của thời đại. Rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng và phát triển vượt bậc với giải pháp này.

Đi cùng với xu hướng đó, hàng loạt những địa chỉ lập trình ứng dụng di động được ra đời. Bên cạnh những địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng thì có không ít dịch vụ giá rẻ được quảng cáo tràn lan. Điều này khiến không ít chủ đầu tư băn khoăn khi cần tìm đến địa chỉ thiết kế app bán hàng uy tín.

Lý do doanh nghiệp nên chọn địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Thực tế cho thấy, các chủ đầu tư có tầm nhìn, am hiểu về công nghệ, chắc chắn sẽ không bao giờ tìm đến những địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu giá rẻ, không đảm bảo. Bởi họ hiểu rằng, giá cả luôn đi đôi với chất lượng. Đặc biệt, đối với một thị trường đầy tính cạnh tranh như hiện nay thì bất kỳ sự yếu kém nào, cũng có thể khiến việc đầu tư đi đến thất bại.

Chính vì thế, một lời khuyên chân thành nhất cho các chủ đầu tư có ý định triển kai app bán hàng, thì tốt nhất nên lựa chọn cho mình những địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng.

Địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu uy tín, chất lượng

Mekong Soft là công ty thiết kế phần mềm, app bán hàng theo yêu cầu đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hợp tác triển khai dự án CNTT. (Xem danh sách khách hàng Mekong Soft tại đây)

Được biết đến là một trong số ít những nhà cung cấp giải pháp app bán hàng thiết kế riêng theo yêu cầu – Mekong Soft không ngừng nâng cao, phát triển để mang đến nhiều giải pháp công nghệ tốt hơn cho doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn Mekong soft để thiết kế app bán hàng theo yêu cầu

Địa chỉ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu chất lượng

Chuyên môn

Đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và am hiểu công nghệ mới. Mekong Soft đã đang và sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ rất tốt cho công việc quản lý của doanh nghiệp bạn.

Giao diện linh hoạt, thân thiện

Ý tưởng thiết kế phần mềm quản lý của Mekong được dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi phần mềm là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người dùng, làm quen và thao tác nhanh chóng.

Công nghệ

Mekong Soft luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới.

> Mekong Soft áp dụng cơ sở dữ liệu SQL-Server 2014, là cơ sở dữ liệu tiên tiến của Microsoft được sử dụng cùng với hệ thống được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

> Với nền tảng Winform, .net, ngôn ngữ lập trình C#, AngularJS, HTML5, CSS3. Phần mềm quản lý Mekong Soft luôn đáp ứng được yêu cầu phát triển của công ty, có thể tương thích với dữ liệu của các phần mềm khác….

Dịch vụ bảo trì và CSKH

Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp của Mekong Soft luôn luôn sẵn sàng, hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng, đảm bảo việc sử dụng, vận hành phần mềm trơn tru.

Thông qua những công cụ hỗ trợ từ xa như Teamviewer, Ultraviewer… nhân viên CSKH Mekong Soft sẽ hướng dẫn và giải quyết những khó khăn của khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, Mekong Soft luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Một số hình ảnh giao diện app bán hàng Mekong

Giao diện app bán hàng ngành BĐS

app bán hàng Mekong 1

Giao diện app bán hàng cho chuỗi (xem trên mobile)

app bán hàng Mekong 2

App bán hàng chuỗi thời trang - Giao diện trên ipad

app bán hàng Mekong 3

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được:

+ Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về giao diện hay tính năng và có thể được nâng cấp, sửa chữa trong tương lai theo yêu cầu.

+ Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24

+ Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, hiệu quả cao

+ Thỏa mãn hoặc hoàn tiền 100%

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế app bán hàng theo yêu cầu của Mekong Soft, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua số:

1900 57123